0
 • An empty cart

  You have no item in your shopping cart

0
 • An empty cart

  You have no item in your shopping cart

Enter your keyword

post

ทางเลือกสู่ความมั่นคง โรงเรียนการไปรษณีย์ รู้ไหมว่าเรียนแค่ 1 ปี จบบรรจุ มีงานทำ100%

ทางเลือกสู่ความมั่นคง โรงเรียนการไปรษณีย์ รู้ไหมว่าเรียนแค่ 1 ปี จบบรรจุ มีงานทำ100%

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

หยุด! ความคิดที่ว่าไปรษณีย์คือ การขี่มอเตอร์ไซด์ส่งจดหมาย ความเชื่อผิดๆภาพลักษณ์ไปรษณีย์ที่แท้จริงคือการบริการต่างหากจ้าาาาาา ทู้กคน! เข้าใจใหม่เสียน้าาา

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

จบแล้ว บรรจุ มีงานทำทันที แบบนี้จะหาได้จากที่ไหนค่ะคุณ! โรงเรียนก็มีอาจารย์ และบุคลากรที่น่ารัก แถมอยู่แบบพี่น้อง มีกันตั้ง72รุ่นมาแล้ว! อบอุ่นรักกันๆ ช่วยเหลือกันไปยันทำงาน ยันมีลูก ยันเกษียณเลย!

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

เรียนเพียง 1 ปีเท่านั้น หากเรียนดีก็มีทุนให้อีกด้วย! เจ๋งสุดๆไปเลยใช่มั้ยละน้องๆ เมื่อจบก็จะบรรจุเข้าที่ทำการต่างๆ โดยเรียงตามคะแนนเฉลี่ย ใครได้มากก็มีสิทธิ์เลือกก่อนจ้าาาาา

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

จุดแข็งของที่นี่คือรับตั้งแต่น้องม.6 จนกระทั่งอายุ25ปี หญิงหรือชายได้รับหมด ใครอยากเรียนตอนไหน เค้าก็เปิดโอกาสให้หมด จะเรียนปี1 เป็นเด็กซิ่ว จบป.ตรีมาสอบก็มีเยอะค่ะ เรียกได้ว่าเปิดกว้างให้กับคนที่สนใจจริงๆ (กระซิบว่า เค้าไม่ได้รับเยอะนะคะไม่เกิน200คนต่อปี) อัตราการแข่งขันสูงมาก จากผู้เข้าสมัครประมาณ 15,000 คน จากทั่วทุกภูมิภาค!

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

อ่านให้จบนะ! ที่บอกว่าเป็นจุ หลังจากนั้นก็สามารถสอบเลื่อนขั้น และได้ขึ้นเงินเดือนไปเรื่อยๆตามตำแหน่งงานจ้า เมื่อมีงานทำแล้ว ก็สามารถไปเรียนต่อปริญญาในภายหลังโดยน้องๆต้องจัดสรรเวลาเรียนและทำงานไปร่วมกัน แล้วแต่ว่าแต่ละคนจะ manage อย่างไรจ้าาา

******สำคัญมาก******
คือ น้องๆสามารถเลือกกลับไปทำงานที่บ้านเกิดตนเองได้ ได้ดูแลครอบครัว หรือหากมีความจำเป็นในอนาคตก็สามารถย้ายไปที่ทำการต่างๆในประเทศได้หากว่ามีตำแหน่งงานว่างอยู่….. ทำงานบริษัทอื่นๆ มีอย่างนี้มั้ย? ไม่มีจ้าาาาา !!!! Cool อะ คูลมากกกกก

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

โรงเรียนการไปรษณีย์อยู่กลางเมืองเดินทางสะดวกนะ ไม่มีหอใน น้องๆต้องหาเองราคาไม่แพงมากแถวนั้น บางแห่งเดินไปเรียนได้เลยจ้าา

โรงเรียนการไปรษณีย์ คืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเรียน

ความยากของข้อสอบ อยู่ตรงที่น้องๆต้องทำคะแนนวิชาภาษาอังกฤษให้ได้มากกว่า 50% จ่ะ!!!! ต้องขยันกันหน่อยแล้ววววว

คณิตศาสตร์ 25 ข้อ ข้อละ 4คะแนน รวม 100คะแนน
ภาษาไทย  ภาษาอังกฤษ  คอมฯเบื้องต้น  ทัศนคติ
จะมี 50 ข้อ ข้อละ 2 คะแนน รวมวิชาละ 100คะแนนจ่ะ

พี่ๆติวเตอร์ก็จะติวอย่างเข้มข้น ด้วยการรวบรวมข้อสอบย้อนหลังและเก็งแนวปีถัดไป การแข่งขันสูง ต้องเตรียมตังให้พร้อมกว่าคนอื่นจ้า

ในปี 2559 มีน้องๆคนเก่งของเราสอบติดไปทั้งหมด 6 คนถือว่าเป็นสถิติที่สูงมากค่ะ! ฝากถึงน้องๆคนอื่นที่จะสมัครเรียน คนที่ติด มีทั้ง เด็กม.6 กำลังเรียนป.ตรี และจบแล้ว ฉะนั้น…อายุไม่เกี่ยว ใครพร้อมกว่า ก็ได้ไป

ลงมือทำฝันให้เป็นจริงวันนี้ มีอนาคตที่มั่นคง
มั่นคงเหมือนรับราชการ สู้ๆพวกพี่เป็นกำลังใจให้!

สนใจคอร์ส ติวสอบเข้าโรงเรียนไปรษณีย์ ติดต่อเรามานะคะ มีสาขากทม.และขอนแก่น รายละเอียดการติดต่อ อยู่ในภาพแล้วค้าาา

บทความโดย

EXECUTIVE MANAGING DIRECTOR

NewSold
คอร์สตะลุยโจทย์โรงเรียนการไปรษณีย์
86

คอร์สติวโรงเรียนการไปรษณีย์ ตะลุยโจทย์ วันเสาร์-อาทิตย์ เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2563

6,900.00฿

คอร์สติวโรงเรียนการไปรษณีย์ตะลุยโจทย์: เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ 5 สัปดาห์ รวมเวลา 10 วัน เรียน 2 วัน/สัปดาห์ เริ่มคอร์สวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. 2563 ปิดคอร์สวันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. 2563 เรียนวันล่ะ 5 ชั่วโมง โดยที่จะแบ่งเป็นวิชาช่วงเช้า 2 ชั่วโมง (10.00-12.00) และวิชาช่วงบ่าย 3 ชั่วโมง (13.00-16.00) รับสมัครจำนวนจำกัด 20 คน/คอร์ส รวมเวลาเรียนทุกวิชา 50 ชั่วโมง รับรองว่าได้เนื้อหาสรุปรวบยอดในแต่ล่ะรายวิชาอย่างตรงแนวข้อสอบ ฝึกทำข้อสอบเก่าย้อนหลังในทุกรายวิชา เพื่อความพร้อมทึ่สุดในการลงสอบสนามจริง

NewSold
คอร์สติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์ ปรับพื้นฐาน 2560
86

คอร์สติวโรงเรียนการไปรษณีย์ ปรับพื้นฐาน เรียนเสาร์-อาทิตย์ เดือน ก.ย. – ต.ค. 2563

6,900.00฿

คอร์สติวโรงเรียนการไปรษณีย์ปรับพื้นฐาน: คอร์สเรียนเสาร์-อาทิตย์ 2 วัน/สัปดาห์ เริ่มวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 2563 ปิดคอร์สวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. 2563 เรียนวันล่ะ 5 ชั่วโมง โดยที่จะแบ่งเป็นวิชาช่วงเช้า 2 ชั่วโมง (10.00-12.00) และวิชาช่วงบ่าย 3 ชั่วโมง (13.00-16.00) รับสมัครจำนวนจำกัด 20 คน/คอร์ส รวมเวลาเรียนทุกวิชา 50 ชั่วโมง รับรองว่าได้เนื้อหาสรุปรวบยอดในแต่ล่ะรายวิชาอย่างตรงแนวข้อสอบ สอนตั่งแต่พื้นฐานเพื่อเตรียมความพร้อมในการฝึกทำข้อสอบเก่าในคอร์สตะลุยโจทย์ต่อไป

NewSold
86

Live Streaming คอร์สติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์ ปรับพื้นฐาน รวมทุกวิชา 34 ชม

4,500.00฿

คอร์สติวโรงเรียนการไปรษณีย์: ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 14 วัน เริ่มคอร์สวันจันทร์ที่ 5 ต.ค. 2563 ปิดคอร์สวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. 2563 สามารถดูตารางเรียนได้ด้านล่าง เป็นการไลฟสด สามารถดูรายละเอียดตารางเรียนได้จากด้านล่างครับ รวมเวลาเรียนทุกวิชาที่ใช้สอบ 34 ชั่วโมง โดยที่น้องจะได้เข้าเรียนสดกับพี่ๆติวเตอร์และสามารถดูวีดีโอย้อนหลังได้ไม่จำกัดเวลา รับรองว่าได้เนื้อหาสรุปรวบยอดในแต่ล่ะรายวิชาอย่างตรงแนวข้อสอบอย่างเต็มที่ โดยที่น้องไม่ต้องกลับไปนั่งอ่านเองครับ

Some Toughts (4)

 1. Suttirat Rakchan
  added on 1 มี.ค., 2019
  ตอบกลับ

  ขอโทษน่ะค่ะอยากทราบว่ามีวุฒิ ปวส. เรียนได้มั้ย

 2. hasneeya
  added on 23 เม.ย., 2019
  ตอบกลับ

  ถ้าใช้วุฒิป.ตรีในการสมัครสอบได้มั้ยคะ
  ใช้ผลการเรียนของป.ตรีได้มั้ยคะ

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.