fbpx
0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

Enter your keyword

รู้จักเอ็นจิเนียร์ติวเตอร์

จุดประสงค์การก่อตั้งสถาบัน :

Engineer Tutor ก่อตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2553 โดย นาย ณัฐพงษ์ กระดีทอง (พี่กอล์ฟ เอ็นจิเนียร์ติวเตอร์) จบการศึกษา ป.โท วศม.โทรคมนาคม จาก สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, ป.ตรี วศบ.อิเล็กทรอนิกส์การบิน จาก สถาบันการบินพลเรือน โดยที่เราจะสร้างองค์กรติวเตอร์ที่เป็นระบบ “พี่ติวน้อง” รุ่นสอบติดปีนี้ จะมาแนะแนวน้องๆในปีต่อไป พูดคุยกับแบบพี่น้อง ตอนสอบเป็นอย่างไงบ้าง, เรียนใน สถาบันการบินพลเรือน/โรงเรียนการไปรษณีย์ เป็นอย่างไร, และพี่จะมาแนะแนวน้อง คอร์สต่อไปของเอ็นจิเนียติวเตอร์ทุกปีๆ จนกระทั้งเรียนจบและทำงาน ก็ยังคงมาแนะแนวน้องๆ ให้คำแนะนำว่าทำไงถึงเรียนจบ, จบแล้วทำงานอะไร, งานที่ทำเป็นอย่างไรบ้าง, ได้เงินเดือนดีไหม, เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับน้องๆที่มาติวรุ่นต่อไป จะได้ตั้งใจเรียนเพื่อจะได้เข้าเรียนใน สถาบัน ที่ตัวเองได้ฝันใว้ และผมเองมีความตั้งใจว่า จะสอนเองในทุกๆคอร์สที่เปิด อย่างน้อยหนึ่งวิชา เพื่อจะได้ใก้ลชิดกับน้อง เพื่อน้อง มีปัญหาอะไรในการติว เรียนวิชาไหนไม่รู้เรื่อง อาจารย์คนนี้สอนดีไม่ดี น้องจะได้คุยกับพี่กอล์ฟโดยตรง เพื่อการติวที่มีประสิทธิผลสูงสุด น้องจะได้สอบได้ตามความมุ่งหมายที่มาติวกับเรา

ความคาดหวังในการเปิดสถาบัน :

คอร์สติวสอบสถาบันการบินพลเรือน

เรามีความคาดหวังในคอร์สติวการบินว่า เราจะเป็นเบอร์หนึ่งของสถาบันติวเข้าการบินพลเรือน และจะมีเปอร์เซนในการสอบติดมากกว่า 90 % ในทุกๆปีที่เปิดสอน, ในปัจจุบัน สถาบันเอ็นจิเนียติวเตอร์ เปิดติวเข้าสถาบันการบินพลเรือนมาแล้วห้าปี พศ. 2554 – 2558 เปอร์เซนในการสอบได้ของเราอยู่ที่ 70% – 80% ไม่ทราบว่าอีกกีปีกว่าจะเป็นตามที่หวัง แต่เราจะทำให้เปอร์เซนการสอบติดเพิ่มขึ้นในทุกปีที่เปิดติว จะต้องเห็นการพัฒนาของสถาบันเอ็นจิเนียติวเตอร์ในทุกๆปี เราจะไม่ยืนอยู่กับที่ หรือไม่หยุดพัฒนาอย่างแน่นอน ผมมองว่าเรื่องรายได้ที่ได้จากการเปิดติว เป็นเรื่องรอง แต่ผมคิดว่า “ความท้าทาย” เป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจผม มันสูบฉีด ดึงไฟที่มีในตัวออกมา ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้สอนหนังสือ ที่ได้เจอกับน้องๆในทุกคอร์สที่เปิดสอน

คอร์สติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์

พุทธศักราช 2558 เป็นปีแรกที่สถาบันมีความภูมิใจอย่างยิ่ง ในการเปิดคอร์สติวสอบเข้าโรงเรียนการไปรษณีย์ เราเห็นว่างานด้านโลจิสติกส์ในประเทศไทยจะเติบโตอีกมากในอนาคต ไม่แพ้กับงานด้านการบินของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทการไปรษณีย์ประเทศไทย เป็นรัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นรัฐวิสาหกิจแห่งเดียวผูกขาดที่จัดทำกิจการด้านโลจิสติกส์ครบวงจร ด้วยศักยภาพของเครือข่ายที่ทำการไปรษณีย์กว่า 1,200 แห่ง และศูนย์ไปรษณีย์ 13 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯและภูมิภาคต่างๆ เรียนไปไม่ตกงานแน่นอน ใช้ระยะเวลาเรียน 1 ปี (ภาควิชาการ 8 เดือนและภาคปฎิบัติ 4 เดือน) จบแล้วได้รับการบรรจุเป็นพนักงานระดับ 2 ของบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด ผูู้ที่มีผลการเรียนตลอดทั้งปีเกินร้อยล่ะ 80 มีทุนเรียนต่อในระดับปริญญาตรีตามข้อกำหนดของบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด เราหวังว่าคอร์สติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์จะได้รับการตอบรับจากน้องๆเป็นอย่างดีเช่นกัน

นับว่าเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงไม่แพ้งานราชการ แถมเงินเดือนสูงกว่าด้วย โดยถ้าเรามองว่าในอนาคต AEC ที่จะมาถึงในปี 2559 งานด้านไปรษณีย์จะโตก้าวไกลอีกมากในภูมิภาคอาเซียน และงานด้านนี้ยังต้องการผู้มีความรู้ความสามารถอีกมากเช่นกัน

ทำไมต้องเลือกเรา?

เรามีติวเตอร์ระดับเทพ

เรามีทีมติวเตอร์ระดับเทพ มากประสบการณ์ในการสอน จบเกียรตินิยม จากสถาบันชั้นนำของประเทศ

การเก็งข้อสอบแม่นยำ!

เรามีผลงานการติวที่ดีอย่างต่อเนื่องในทุกๆคอร์สที่เราปิดสอน เรามีการเก็บข้อสอบเก่าย้อนหลังทุกปีในทุกๆคอร์สที่เราเปิดติว รับรองว่าข้อสอบความยาก-ง่าย ไม่ต่างจากที่สอน

Service Mind!

พี่ๆติวเตอร์ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พูดคุยได้ บรรยากาศการเรียนเหมือนพี่ติวน้อง เราทำเต็มที่เพื่อเป้าหมายที่น้องๆและพี่ร่วมกันตั้งใว้

112 K

นักเรียนทังหมด

347 K

STUDENTS ENROLLED

451

PROFESSIONAL TEACHERS

992 K

FOREIGN FOLLOWERS

OUR PARTNERS

SUCCESSFUL COOPERATION