0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

Enter your keyword

รู้จักเอ็นจิเนียร์ติวเตอร์

จุดประสงค์การก่อตั้งสถาบัน :

Engineer Tutor ก่อตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2554 ในปัจจุบันได้จัดตั้งบริษัทในรูปนิติบุคคลชื่อ บริษัท เอ็นจิเนียร์ ติวเตอร์ จำกัด ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยที่เราจะสร้างองค์กรติวเตอร์ที่เป็นระบบ “พี่ติวน้อง” รุ่นสอบติดปีนี้ จะมาแนะแนวน้องๆในปีต่อไป พูดคุยกับแบบพี่น้อง ตอนสอบเป็นอย่างไงบ้าง, เรียนใน สถาบันการบินพลเรือน/โรงเรียนการไปรษณีย์ เป็นอย่างไร, และพี่จะมาแนะแนวน้อง คอร์สต่อไปของเอ็นจิเนียติวเตอร์ทุกปีๆ จนกระทั้งเรียนจบและทำงาน ก็ยังคงมาแนะแนวน้องๆ ให้คำแนะนำว่าทำไงถึงเรียนจบ, จบแล้วทำงานอะไร, งานที่ทำเป็นอย่างไรบ้าง, ได้เงินเดือนดีไหม, เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับน้องๆที่มาติวรุ่นต่อไป จะได้ตั้งใจเรียนเพื่อจะได้เข้าเรียนใน สถาบัน ที่ตัวเองได้ฝันใว้ และผมเองมีความตั้งใจว่า จะสอนเองในทุกๆคอร์สที่เปิด อย่างน้อยหนึ่งวิชา เพื่อจะได้ใก้ลชิดกับน้อง เพื่อน้อง มีปัญหาอะไรในการติว เรียนวิชาไหนไม่รู้เรื่อง อาจารย์คนนี้สอนดีไม่ดี น้องจะได้คุยกับพี่กอล์ฟโดยตรง เพื่อการติวที่มีประสิทธิผลสูงสุด น้องจะได้สอบได้ตามความมุ่งหมายที่มาติวกับเรา

บริษัทเอ็นจิเนียร์ติวเตอร์ จำกัด

บริษัท เอ็นจิเนียร์ ติวเตอร์ จำกัด
ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ : 0105562168412

ENGINEER TUTOR PRESENTATION

ความคาดหวังในการเปิดสถาบัน :

คอร์สติวสอบสถาบันการบินพลเรือน

เรามีความคาดหวังในคอร์สติวการบินว่า เราจะเป็นเบอร์หนึ่งของสถาบันติวเข้าการบินพลเรือน และจะมีเปอร์เซนในการสอบติดมากกว่า 90 % ในทุกๆปีที่เปิดสอน, ในปัจจุบัน สถาบันเอ็นจิเนียติวเตอร์ เปิดติวเข้าสถาบันการบินพลเรือนมาแล้วห้าปี พศ. 2554 – 2558 เปอร์เซนในการสอบได้ของเราอยู่ที่ 70% – 80% ไม่ทราบว่าอีกกีปีกว่าจะเป็นตามที่หวัง แต่เราจะทำให้เปอร์เซนการสอบติดเพิ่มขึ้นในทุกปีที่เปิดติว จะต้องเห็นการพัฒนาของสถาบันเอ็นจิเนียติวเตอร์ในทุกๆปี เราจะไม่ยืนอยู่กับที่ หรือไม่หยุดพัฒนาอย่างแน่นอน ผมมองว่าเรื่องรายได้ที่ได้จากการเปิดติว เป็นเรื่องรอง แต่ผมคิดว่า “ความท้าทาย” เป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจผม มันสูบฉีด ดึงไฟที่มีในตัวออกมา ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้สอนหนังสือ ที่ได้เจอกับน้องๆในทุกคอร์สที่เปิดสอน

คอร์สติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์

พุทธศักราช 2558 เป็นปีแรกที่สถาบันมีความภูมิใจอย่างยิ่ง ในการเปิดคอร์สติวสอบเข้าโรงเรียนการไปรษณีย์ เราเห็นว่างานด้านโลจิสติกส์ในประเทศไทยจะเติบโตอีกมากในอนาคต ไม่แพ้กับงานด้านการบินของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทการไปรษณีย์ประเทศไทย เป็นรัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นรัฐวิสาหกิจแห่งเดียวผูกขาดที่จัดทำกิจการด้านโลจิสติกส์ครบวงจร ด้วยศักยภาพของเครือข่ายที่ทำการไปรษณีย์กว่า 1,200 แห่ง และศูนย์ไปรษณีย์ 13 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯและภูมิภาคต่างๆ เรียนไปไม่ตกงานแน่นอน ใช้ระยะเวลาเรียน 1 ปี (ภาควิชาการ 8 เดือนและภาคปฎิบัติ 4 เดือน) จบแล้วได้รับการบรรจุเป็นพนักงานระดับ 2 ของบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด ผูู้ที่มีผลการเรียนตลอดทั้งปีเกินร้อยล่ะ 80 มีทุนเรียนต่อในระดับปริญญาตรีตามข้อกำหนดของบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด เราหวังว่าคอร์สติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์จะได้รับการตอบรับจากน้องๆเป็นอย่างดีเช่นกัน

นับว่าเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงไม่แพ้งานราชการ แถมเงินเดือนสูงกว่าด้วย โดยถ้าเรามองว่าในอนาคต AEC ที่จะมาถึงในปี 2559 งานด้านไปรษณีย์จะโตก้าวไกลอีกมากในภูมิภาคอาเซียน และงานด้านนี้ยังต้องการผู้มีความรู้ความสามารถอีกมากเช่นกัน

ทำไมต้องเลือกเรา?

เรามีติวเตอร์ระดับเทพ

เรามีทีมติวเตอร์ระดับเทพ มากประสบการณ์ในการสอน จบเกียรตินิยม จากสถาบันชั้นนำของประเทศ

การเก็งข้อสอบแม่นยำ!

เรามีผลงานการติวที่ดีอย่างต่อเนื่องในทุกๆคอร์สที่เราปิดสอน เรามีการเก็บข้อสอบเก่าย้อนหลังทุกปีในทุกๆคอร์สที่เราเปิดติว รับรองว่าข้อสอบความยาก-ง่าย ไม่ต่างจากที่สอน

Service Mind!

พี่ๆติวเตอร์ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พูดคุยได้ บรรยากาศการเรียนเหมือนพี่ติวน้อง เราทำเต็มที่เพื่อเป้าหมายที่น้องๆและพี่ร่วมกันตั้งใว้

13400 คน/เดือน

จำนวนคนเข้าชมเว็บ

1246 คน

จำนวนนักเรียน

15 คน

จำนวนติวเตอร์

18256 คน

จำนวนผู้ติดตาม

OUR PARTNERS

SUCCESSFUL COOPERATION