นาย เศรษฐพงศ์ จันทร์มงคล (โก้) ผลงานติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์ 2562 รุ่น คทป.75

We Promise to Make Your Dream Come Closer!

นาย เศรษฐพงศ์ จันทร์มงคล (โก้) ผลงานติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์ 2562 รุ่น คทป.75

คืนผลงานสู่แผ่นดิน
ผลงานติวสอบโรงเรียนการไปรษณีย์ 2562 รุ่น คทป.75

นาย เศรษฐพงศ์ จันทร์มงคล (โก้)
นักเรียนการไปรษณีย์ รุ่น คปท.75
สอบติดโรงเรียนการไปรษณีย์ 2562

นาย เศรษฐพงศ์ จันทร์มงคล (โก้) นักเรียนการไปรษณีย์ รุ่น คปท.75 สอบติดโรงเรียนการไปรษณีย์ 2562

คนที่ 8: น้องโก้ เป็นน้องที่พี่เอาใจช่วยที่สุด เพราะโก้ ดูหนทางลำบากกว่าอีกหลายคน ถ้าไม่ได้ที่นี้ โก้มีอายุเข้าใก้ล 25 ปี และมีวุฒิการศึกษา ม.6 กศน. ถ้าไมได้ที่นี้ จะเรียนต่อก็ดูอีกยาวไกลด้วยอายุและความรับผิดชอบอะไรหลายๆอย่าง

พี่ดีใจมากที่วันประกาศผลรอบแรก โก้ไลน์มาบอกว่า สอบติด และลุ้นอีกรอบในรอบสัมภาษณ์ ซึ่งก็ผ่านเช่นเดียวกัน จนวันนี้มาเป็นนักเรียนการไปรษณีย์ ชีวิตจากที่เคยมองทางข้างหน้าไม่ออก ไม่รู้จะเริ่มปะติดปะต่ออย่างไร ก็เห็นแสงสว่างที่จะก่าวต่อไปบนเส้นทางสายนี้

ต่อจากนี้เรียนจบหนึงปี บรรจุเข้าทำงาน ยังมีอีกหลายเส้นทางยาวไกล ให้โก้เดินต่อ มันชัดเจนกว่าม่ะก่อนมาก และพี่เชื่อว่าพ่อ-แม่ พี่น้องโก้ ก็ภูมิใจกับโก้เช่นเดียวกัน ที่มายืนจุดนี้ได้..

สิ่งที่พี่ๆทีมงานเอ็นจิเนียร์ติวเตอร์ ภูมิใจกันเสมอ คือเราเป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตคนๆหนึงได้ เป็นแสงเทียนน้อยๆที่ทำให้น้องเห็นทางที่จะก้าวต่อไป นั้นคือความภูมิใจตลอด 10 ปีที่เราได้ทำสถาบันติวเตอร์แห่งนี้มา #คืนผลงานสู่แผ่นดิน

บทความโดย

SENIOR EXECUTIVE MANAGING DIRECTOR

พี่กอล์ฟ เอ็นจิเนียร์ติวเตอร์
พี่กอล์ฟ เอ็นจิเนียร์ติวเตอร์
[academia_course_category tab_style=”text” category_default=”postal” columns=”3″ item=”8″ category=”catc-course,postal”]
[academia_course_category tab_style=”text” category_default=”postal-online” columns=”3″ item=”8″ category=”catc-online-course,postal-online”]

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *