ระเบียบการรับสมัครสอบโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หลักสูตร 1 ปี (ฮอทไลน์) 2564

We Promise to Make Your Dream Come Closer!

ระเบียบการรับสมัครสอบโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หลักสูตร 1 ปี (ฮอทไลน์) 2564

[academia_heading title=”ระเบียบการรับสมัครสอบโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หลักสูตร 1 ปี (ฮอทไลน์) 2564″ el_class=”mg-bottom-40″]
peaevs-1year-2564

 

สำหรับบุตรของพนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จะได้รับคะแนนช่วยรอบการทศสอบ สมรรถภาพร่างกาย การทดสอบสมรรถทางภาพทางช่างและสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

  • บุตรของพนักงาน กพภ. ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติงาน และเป็นบิดาหรือมารดาโดยตรงและชอบด้วยกฎหมาย (ไม่รวมบุตรบุญธรรม) ได้รับคะแนนช่วย 25% ของคะแนนเต็ม
  • บุตรของพนักงาน กฟภ. ที่ยังปฏิบัติงานอยู่ และเป็นบิดาหรือมารดาโดยตรงและ ชอบด้วยกฎหมาย (ไม่รวมบุตรบุญธรรม) ได้รับคะแนนช่วย 5% ของคะแนนเต็ม
    – ทั้งนี้จะต้องเป็นบุตรที่เกิดจากบิดา – มารดาโดยตรงและชอบด้วยกฎหมาย (ไม่รวมบุตรบุญธรรม) โดยมี หนังสือรับรองเป็นบุตรพนักงาน กฟภ. จากผู้บังคับบัญชาของบิดา หรือมารดา ที่มีตำแหน่งตั้งแต่หัวหน้าแผนกหรือเทียบเท่า ขึ้นไป ถึงประธานคณะกรรมการดำเนินการสรรหา เพื่อรับรองว่าเป็นพนักงานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคในหน่วยงานนั้นจริง

บทความโดย

SENIOR EXECUTIVE MANAGING DIRECTOR

พี่กอล์ฟ เอ็นจิเนียร์ติวเตอร์
[academia_course_category tab_style=”text” category_default=”peaevs” columns=”3″ item=”8″ category=”catc-course,peaevs”]
[academia_course_category tab_style=”text” category_default=”peaevs-online” columns=”3″ item=”8″ category=”catc-online-course,peaevs-online”]

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *